Tổng đài miễn cước: 1800.6292
Khiếu nại: 094.5555555
Đóng

Sim Hợp Tuổi Tuất Chuẩn Phong Thủy

sim-hop-tuoi-tuat

Bói Sim Hơp Tuổi Tuất Chuẩn Phong Thủy

- Canh Tuất 1970 mệnh Kim hợp mệnh Thủy, mệnh Thổ. Tương sinh các số 0,9 (Thủy) 5,6 (Thổ). Do đó khi chọn sim hợp tuổi 1970 nên chọn sim chứa các số 0,5,6,9.

- Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy hợp mệnh Kim, mệnh Mộc. Tương sinh các số 1,2 (Mộc) 7,8 (Kim). Khi chọn sim hợp tuổi 1982 bạn nên chọn sim chứa các số 1,2,7,8.

- Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa hợp mệnh Mộc, mệnh Thổ. Tương sinh các số 1,2 (Mộc) 5,6 (Thổ). Chọn sim hợp tuổi 1994 nên chọn sim chứa các số 1,2,5,6.

- Bính Tuất 2006 mệnh Thổ hợp mệnh Kim, mệnh Hỏa. Tương sinh các số 3,4 (Hỏa) 7,8 (Kim). Vì thế khi chọn sim hợp tuổi 2006 nên chọn sim chứa các số 3,4,7,8.

Những Sim Khắc Với Tuổi Tuất Không Nên Dùng

Canh Tuất 1970 mệnh Kim tương khắc mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Khắc số 1,2 (Mộc) 3,4 (Hỏa). Khi chọn sim nên tránh sim có chứa các số 1,2,3,4.

Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy khắc mệnh Thổ, mệnh Hỏa. Số không hợp 3,4 (Hỏa) 5,6 (Thổ). Chọn sim nên tránh sim chứa các số 3,4,5,6.

Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy, mệnh Kim. Khắc số 0,9 (Thủy) 7,8 (Kim). Mua sim cần tránh sim chứa các số 0,7,8,9.

Bính Tuất 2006 mệnh Thổ khắc mệnh Mộc, mệnh Thủy. Khắc các số 1,2 (Mộc) 0,9 (Thủy). Chọn sim tránh sim chứa các số 0,1,2,9.

↓ Xem thêm ↓
1 2

sim-hop-tuoi-tuat

Theo thống kê hiện nay đã có hàng triệu bài viết về sim hợp tuổi Tuất trong đó có tư vấn về cách luận sim, bói số thuận mệnh, năm sinh người tuổi Tuất. Tuy nhiên không phải bài viết nào cũng cung cấp thông tin chính xác, chuyên sâu đáp ứng tốt nhu cầu kiến thức sim số đẹp cho khách hàng. Nhằm hỗ trợ quý vị và các bạn có được số sim kích tài, sai lộc chúng tôi xin chia sẻ phương pháp luận sim hợp tuổi Tuất chính xác 99,99% từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam đúc kết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi đế có bí quyết tuyệt vời nhé.

Bản mệnh tử vi tuổi Tuất - Căn cứ chọn sim hợp tuổi Tuất chính xác

Chơi sim phong thủy hợp tuổi nói chung và sim hợp tuổi Tuất nói riêng bạn phải hiểu những điều cơ bản, cốt lõi nhất về con người của chính mình như tính cách, bản mệnh, năm sinh, ngũ hành, các số tương sinh như vậy mới có căn cứ chọn sim hợp tuổi Tuất chính xác cũng như hiểu sâu xa giá trị phong thủy từ số sim mang lại.

luan-sim-phong-thuy-tuoi-tuat_1

Bói sim hợp tuổi Tuất dựa trên tử vi trọn đời

Người tuổi Tuất là những người thích hành hiệp trượng nghĩa giúp đỡ kẻ yếu, họ luôn biết cách đồng cảm, sẻ chia đặt mình vào vị trí của người khác để cảm thông. Họ không thích làm phiền đến bất cứ ai khi tự bản thân có thể giải quyết vấn đề và dĩ nhiên mục đích chung, mục đích tập thể được quý bạn tuổi này coi trọng hơn cả.

Tuổi Tuất rất thẳng thắn nếu thấy việc người khác làm là sai, không đúng họ sẵn sàng khuyên bảo, phê bình thậm chí là lên án nếu thấy điều đó cần thiết. Càng là bạn thân, người trong gia đình người tuổi Tuất càng khắt khe. Bởi quan niệm của họ là tình yêu thương không đi đôi với sự bảo vệ mù quáng mà là giúp những người xung quanh trở lên tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn như vậy mới là sự quan tâm chân thành.

Quý bạn tuổi này có tính tự lập, họ rất ít đặt niềm tin của mình vào người khác thường một mình suy nghĩ và thực hiện những dự định chỉ riêng họ biết chính vì thế nếu được chọn là người đồng hành được lắng nghe những điều từ tâm can của họ thì chúc mừng bạn, bạn là một người hết sức đặc biệt với quý bạn tuổi Tuất đấy.

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu? Vơi những tính cách hết sức đặc biệt của quý bạn tuổi Tuất bạn đoán được tuổi Tuất sinh năm mấy chưa?

>> Mậu Tuất sinh năm 1958 >> thuộc mệnh Mộc - Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)

>> Canh Tuất sinh năm 1970 >> thuộc mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

>> Nhâm Tuất sinh năm 1982 >> thuộc mệnh Thủy - Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

>> Giáp Tuất sinh năm 1994 >> thuộc mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)

>> Bính Tuất sinh năm 2006 >> thuộc mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)

Mỗi năm sinh sẽ có các dạng tuổi Tuất khác nhau đồng thời ứng với cung mệnh, ý nghĩa hình thái riêng biệt tạo nên vẻ đẹp hài hòa đa sắc màu trong tuổi Tuất. Để có thể luận sim, bói số hợp tuổi quý bạn cần biết thêm các số tương sinh trợ mệnh kích tài lộc, kích công danh chi tiết dưới đây.

Tuổi Bính Tuất mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà) trong ngũ hành hợp mệnh Hỏa, mệnh Kim. Số sinh thịnh vượng cho bạn là 3,8,7,4. Khắc mệnh Mộc, mệnh Thủy những số không nên dùng là 1,9,2,0. Do đó khi chọ sim hợp mệnh Thổ tuổi Tuất bạn cần chọn các số hợp và tránh các số khắc.

Tuổi Canh Tuất mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức) tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ. Có số sinh tương ứng 2 mệnh này là 0,9,5,6. Khắc mệnh Mộc và mệnh Hỏa cùng số 1,3,2,4. Thế nên khi chọn sim làm ăn, sim hợp mệnh Kim bạn cần hết sức lưu ý.

Quý bạn Nhâm Tuất mệnh Thủy - Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc. Số đem lại may mắn, tài lộc cho quý bạn là số 1,7,2,8. Tuổi Bính Tý mệnh Thủy khắc mệnh Thổ và mệnh Hỏa tránh số 3,4,5,6. Vì thế khi chọ sim hợp mệnh Thủy tuổi Tuất bạn cần chọn các số hợp và tránh các số khắc.

Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Thổ. Con số may mắn là 1,5,2,6. Quý bạn mệnh này khắc mệnh Thủy, mệnh Kim. Số đại kỵ là 7,0,9,8. Vì thế khi chọ sim hợp mệnh Hỏa tuổi Tuất bạn cần chọn các số hợp và tránh các số khắc.

Mậu Tuất mệnh Mộc - Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng) tương ứng ngũ hành mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Hỏa. Số gia tăng tài lộc là số 0,9,3,4. Khắc mệnh Kim, mệnh Thổ và khắc số 5,7,8,6. Vì thế khi chọ sim hợp mệnh Mộc tuổi Tuất bạn cần chọn các số hợp và tránh các số khắc.

Như vậy những thông tin trên đã có thể giúp bạn hiểu hơn về tử vi con người mình đồng thời biết được mõi năm sinh tuổi Tuất ứng với mệnh nào, số tương sinh tương khắc ra từ đó làm căn chọn sim hợp tuổi Tuất chính xác đem lại hiệu quả phong thủy tốt đẹp cho người dùng đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng.

Phương pháp luận sim hợp tuổi Tuất từ chuyên gia phong thủy

Như đã giới thiệu hiện nay có rất nhiều bài viết tư vấn sim hợp tuổi Tuất tràn lan trên các website, phương tiện thông tin đại chúng tuy nhiên chỉ mang tính chất tham khảo, địa khái không có căn cứ xác thực khách quan dẫn đến bạn đọc, người quan tâm không biết chọn sim theo cách nào mới đúng. Chính vì thế chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến quý vị tuổi Tuất 3 cách chọn sim hợp tuổi Tuất từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam đúc kết. Mời các bạn tiếp tục tìm hiểu dưới đây.

Luận sim hợp tuổi Tuất từ Cửu Tinh Đồ Pháp

Luận sim theo Cửu Tinh Đồ Pháp Là Gì?

Luận sim theo cửu tinh đồ pháp là dựa trên chòm sao Bắc Đẩu gồm bảy ngôi sao, trong đó ngôi thứ nhất có tên là Tham Lang, ngôi thứ 2 là Cự Môn, ngôi thứ 3 là Lộc Tồn, ngôi thứ 4 là Văn Khúc, ngôi thứ 5 là Liêm Trinh, ngôi thứ 6 là Vũ Khúc, ngôi thứ 7 là Phá Quân. Bảy ngôi sao này được gọi chung là Bắc Đẩu Thất Kinh. Để biết mình hợp với số nào và từ đó làm tiêu chí chọn sim phong thủy để vượng tinh Cát chiếu rọi hỗ trợ tài vận trở nên thịnh vượng và phát đạt. 

Với phương pháp luận sim hợp tuổi theo cửu tinh đồ pháp quý vị có thể chọn các số sim mang thiên hướng phong thủy hiện nay như sim thần tài đuôi 39, 79, sim ông địa 38, 78 sim  hay sim lộc phát 68, 86 được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng có thể hóa giải vận hạn, kích tài lộc đem đến bình an hạnh phúc.

Bói sim hợp tuổi Tuất theo Kinh Dịch

Tìm sim phong thủy theo kinh dịch là phương pháp phân tích phong thủy sim số đẹp theo 64 quẻ dịch và dựa trên những cơ sở ấy để biết số sim nào sẽ có thể mang đến may mắn, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống của mình. Theo 64 quẻ dịch bao gồm quẻ Hung, quẻ Cát, bổ trợ hoặc cản trở ảnh hưởng gián tiếp đến công danh sự nghiệp, đời sống tinh thần mỗi người dùng. Luận sim theo Kinh Dịch là phương pháp luận đoán nhân sinh quan, thế giới quan tác động đến con người để phán đoán tương lai theo 64 quẻ dịch. Do đó tìm sim theo Kinh Dịch sẽ giúp quý vị và các bạn biết được số sim nào sẽ hợp với mình.

luan-sim-hop-tuoi-tuat-theo-kinh-dich

Luận sim hợp tuổi tuất từ Kinh Dịch

Hướng dẫn bạn tính sim hợp tuổi theo Kinh Dịch

Trên thị trường sim phong thủy hiện nay có nhiều phương pháp luận bói sim theo Kinh Dịch. Tuy nhiên không ít phương pháp hiểu sai, hướng dẫn người dùng chưa chuẩn khiến cho khá đông quý vị cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi thực hiện cho ra những kết quả khác nhau trong Kinh Dịch. Nhằm hỗ trợ khách hàng hiểu đúng cũng như tìm sim kinh dịch chính xác nhất Chợ sim 24h xin chia sẻ đến quý vị cách tính sim kinh Dịch chính xác 100% hiện nay.

5 bước tính sim theo kinh dịch Chuẩn Phong Thủy:

Bước 1: Dùng 5 số đầu số điện thoại để tính quẻ thượng và 5 số sau để tình quẻ hạ

Ví dụ: 098.678.6789

Bước 2: Cộng tổng 5 số đầu và 5 số cuối lại với nhau, bạn sẽ có số tổng của thượng quẻ và hạ quẻ tương ứng

Ví dụ: 0 + 9 + 8 + 6 + 7 = 30 (quẻ thượng) và  8 + 6 + 7 + 8 + 9 = 38 (quẻ hạ)

Tiếp theo các bạn lấy lần lượt kết quả các quẻ Thượng, Hạ chia cho 8:

- 30 : 8 = 3 dư 6 - Thượng quẻ 6

- 38 : 8 = 4 dư 6 - Hạ quẻ 6

Bước 3: Sau đó quý vị lấy số tổng vừa cộng chia cho 8 được số dư và so kết quả từ 0 - 9 ứng với các cung từ 0 đến 9 là: (1) Cung Khôn, (2) Cung càn, (3) Cung Đoài, (4) Cung Ly, (5) Cung Chấn, (6) Cung Tôn, (7) Cung Khảm, (8) Cung Cấn, (9)Cung Khôn.

Bước 4: Khi ghép hai quẻ này với nhau bạn sẽ có quẻ chủ của phép bói sim kinh dịch. Từ quẻ chủ này, bạn sẽ biến đổi các hào để có cho mình quẻ hỗ được sinh ra từ sim.

Ví dụ: ghép Thượng quẻ, Hạ quẻ chúng ta được số 66 ứng với thẻ Đại Cát “Mọi việc như ý, phú quý tự đến

Bước 5: Dựa trên những kết quả nhận được quý vị và các bạn sẽ tiến hành luận giải sự tốt xấu của sim cụ thể hơn là chấm điểm sim theo kinh dịch. Ưu điểm của bói sim theo kinh dịch là dễ dàng có được các quẻ chủ và quẻ hỗ từ đó biết được số sim của mình có khả năng đem lại tài lộc, sự thịnh vượng cho công việc, cuộc sống của mình hay không.

Với những chia sẻ kiến thức cũng như ví dụ thực tế chúng tôi tin rằng quý vị và các bạn sẽ hiểu đúng khái niệm sim kinh dịch cùng phương pháp xem quẻ số điện thoại cũng như phép bói sim theo kinh dịch. Mong rằng bài viết này của chúng tôi hữu ích đem đến những khám phá thú vị cho các bạn.

Tìm sim hợp tuổi Tuất theo Ngũ Hành Tương Sinh

Tuổi Tuất mệnh KIM - Vàng thể hiện cho ánh sáng mặt trời vượng dương thiếu âm khi chọn sim phong thủy theo âm dương tương phối quý khách chọn sim chứa 70% số chẵn đại diện thái ÂM như vậy sẽ cân bằng cuộc sống và công việc.

Ví dụ bạn tìm sim hợp Nhâm Tuất -  Âm Dương Tương Phối thịnh Dương thiếu Âm bạn có thể chọn sim số: 098*4444, 097*888, 093*262626,...

Tuổi Tuất mệnh Mộc - Cây gỗ vượng âm hụt dương chọn sim phong thủy theo cách này nên chọn số lẻ chiếm 60% trong sim sẽ tốt cho công việc, cân bằng đời sống tinh thần cho bạn.

Ví dụ: 090*5555, 091*4567, 098*797979,...

Tuổi Tuất mệnh Thủy - Nước xuất phát từ lòng đất mang hình thái ÂM mãnh liệt chọn sim phong thủy đem lại bình an, tài lộc chọn sim chứa nhiều số lẻ (1,3,5,7,9)

Ví dụ: 093*777, 091*7979, 096*3333,...

Tuổi Tuất mệnh Hỏa - Lửa từ ánh mặt trời thể hiện thái DƯƠNG khi tìm sim theo âm dương tương phối nên chọn sim chứa số chẵn (0,2,4,6,8) nhỉnh hơn sẽ tạo sự hài hòa, cân bằng từ sự nghiệp đến cộng sống.

Ví dụ: 096*6868, 093*4444, 097*282828,...

Tuổi Tuất Mệnh Thổ - Đất thuộc hành ÂM chọn sim phong thủy theo phương pháp này nên chú ý chọn sim thiên nhiều số lẻ hành Dương (1,3,5,7,9) để đem lại sự hài hòa âm dương trong sim.

Ví dụ: 096*5555, 091*779779, 093*333,...

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Tuất tại Chợ sim 24h

Bước 1: Click vào website: https://chosim24h.com/ 

Bước 2: Chọn danh mục “Sim Phong Thủy”

Bước 3: Chọn mục “Sim Hợp Tuổi Tuất”

Bước 4: Chọn số sim bạn thích nhất và điền thông tin theo hướng dẫn

Trên đây là 3 phương pháp chọn sim hợp tuổi Tuất được các chuyên gia phong thủy hàng đầu tư vấn quý vị và các bạn có thể tham khảo vận dụng để tìm được cho mình những số sim như ý nhất đem đến tài lộc và thịnh vượng.

Kiến thức sim số đẹp
mua sim tra gop cam sim so dep thu mua sim thue sim vip
Tài khoản ngân hàng
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: Nguyễn Như Tuấn
Số tài khoản: 8877999999
Chi Nhánh: Thanh Xuân, Hà Nội

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
www.techcombank.com.vn
Chủ tài khoản: Nguyễn Như Tuấn
Số tài khoản: 19030361999999
Chi Nhánh: Ba đình, Hà Nội
Đặt sim mới
Khách
Đặt sim: 093618xxxx
Lúc: 27/11/2021 09:58:16
Đang xác nhận
Khách Lê Đình Nhật
Đặt sim: 088979xxxx
Lúc: 27/11/2021 09:33:02
Đang xác nhận
Khách
Đặt sim: 098415xxxx
Lúc: 27/11/2021 09:30:26
Sim đang GD
Khách
Đặt sim: 096866xxxx
Lúc: 27/11/2021 09:18:09
Sim đang GD
Khách Anh Dương
Đặt sim: 097957xxxx
Lúc: 27/11/2021 09:17:59
Đang xác nhận
Tin tức sim số đẹp
Giao dịch sim số đẹp

Tham khảo các phương pháp luận sim hợp tuổi Tuất để có số sim làm ăn như ý đem lại tài lộc viên mãn. Quý vị quan tâm có thể tìm hiểu sim hợp tuổi 1970sim hợp tuổi 1982, sim hợp tuổi 1994 hay sim hợp tuổi 2006 ,...

Bên cạnh đó từng năm sinh tuổi Tuất khác nhau sẽ ứng với cung mệnh KIM - MỘC - THỦY - HỎA - THỔ khác nhau nên bạn có thể tham khảo bài viết tương ứng với mệnh của mình như:

Phương pháp luận sim hợp mệnh Kim

Bí kíp chọn sim mệnh Mộc chuẩn ngũ hành

Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Thủy

Tư vấn luận sim hợp mệnh Hỏa

Bói sim hợp mệnh Thổ từ các chuyên gia

Quý vị cần tư vấn, hỗ trợ, giải đáp về sim phong thủy có thể liên hệ Hotline: 0852.04.04.04.

loading chosim24h
to top
chat zalo cho sim 24h
Zalo
chat facebook cho sim 24h
Facebook
goi cho sim 24h
Hotline
goi cho sim 24h
Tổng đài miễn cước