Tổng đài miễn cước: 1800.6292
Khiếu nại: 094.5555555
Đóng

Bói Sim Hợp Tuổi 1996 Chuẩn Phong Thủy

Những Sim Số Hợp Tuổi 1996 Bính Tý

Tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim (Kim sinh Thủy), mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). 

Chọn sim hợp tuổi 1996 mệnh Thủy lấy số đứng mệnh là 0,1 (Thủy). Lấy số ứng với mệnh sinh ra Thủy là 6,7 Kim vì Kim sinh Thủy. Tránh số khắc với mệnh Thủy 2,5,8 mệnh Thổ. vì Thổ khắc Thủy.

=> Chọn sim hợp tuổi 1996 mệnh Thủy chọn sim chứa các số 0,1,6,7. Tránh số 2,5,8

Lưu ý: Khi Xem bói sim phong thủy cho người Mệnh Thủy 1996 trong dãy số khắc có số 0 và 9 sẽ không được tính khắc với mệnh vì nguyên tắc đầu số không suy xét. Chúng ta chỉ suy theo tổng điểm và 6 số cuối trong dãy số điện thoại.

↓ Xem thêm ↓
1 2

Sim phong thủy ngày một phổ biến trong cuộc sống hiện đại bởi những giá trị vô hình mà nó đem đến cho mỗi chủ sở hữu nói chung và tuổi Bính Tý 1996 nói riêng. Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu dùng sim hợp tuổi 1996 giúp đem tới sức khỏe, tài lộc, bình an trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên làm cách nào để bói sim, luận số chính xác nhất cho người Bính Tý 1996? Cùng tìm hiểu ngay 3 bí quyết không phải ai cũng biết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xem bói sim hợp tuổi 1996 theo lá số tử vi Bính Tý

Muốn bói sim phong thủy hợp tuổi 1996, thuận ngũ hành nhất bạn cần có căn cứu từ tử vi của chính mình. Không chỉ vậy những yếu tố tuổi hợp, màu sắc, hướng thuận, số tương sinh còn giúp quý vị vận dụng trong đời sống cực kỳ hữu ích nếu biết được. Ngay dưới đây là thông tin chi tiết.

*Xen tử vi Nam mạng - Bính Tý

Cung CẤN. Trực THÀNH

Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)

Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA

Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Quý bạn tuổi này được Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

*Xem tử vi Nữ mạng - Bính Tý

Cung CẤN. Trực THÀNH

Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)

Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA

Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Quý vị nữ mạng Bính Tý 1996 được bà Chúa Ngọc độ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 cho thất đa số người tuổi này là những người thích khám phá những điều mới mẻ, lối sống phóng thoáng hướng ngoại. Tiền vận tuổi Bính Tý 1996 trải qua nhiều khó khăn, sóng gió nhưng nhờ tinh thần lạc quan, vui vẻ hòa đồng nên mọi thứ đều suôn sẻ thuận buồm xuôi gió. Họ thích những điều khó khăn bởi họ tin rằng vượt qua những điều ấy họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Sự nghiệp tuổi Bính Tý 1996 trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, có lúc rất tuyệt vọng nhưng nhờ ý chí, sự động viên từ người thân, bạn bè nên đều vượt qua dẫu nhiều khó khăn. Quý bạn tuổi này cực kỳ tốt bụng, chân thành với bạn bè, sống vô tư không toan tính thiệt hơn nên bất cứ nơi đâu họ đến cũng đều được coi trọng.

Đường tình duyên Bính Tý 1996 không được quá tốt đẹp mặc dù họ là người chung tình, biết vun vén cho hạnh phúc của mình. Phải từ độ tuổi 26 mới có thể tìm được chân ái, người đồng quan điểm, suy nghĩ để tiến tới hôn nhân bền vững..

Cung mệnh hợp tuổi 1996 là gì?

Người sinh năm 1996 Bính Tý mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim. Bởi trong ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy. Chính vì thế khi chọn tuổi làm nhà, tuổi vợ chồng nếu có thể bạn hãy chọn những người có năm sinh ứng với mệnh Mộc, mệnh Kim để công việc làm ăn thuận lợi, vợ chồng hòa hợp hồng phát về mọi mặt cuộc sống.

Tuổi 1996 hợp hướng nào?

Xét về hướng hợp chúng tôi phân ra hướng hợp với Nam, hợp với Nữ tuổi Ất Hợi như sau:

* Nam mạng 1996 hợp hướng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - Nam (Thiên Y) - Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Ngũ Quỷ) - Tây Bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát)

* Nữ mạng 1996 hợp hướng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát)

Do đó vận dụng trong cuộc sống quý bạn xây nhà, cửa hàng kinh doanh hay mua đất cát, hướng xuất hành,... cần nắm được để thu hút tài lộc, tránh những điềm xấu, đón luồng sinh khí tốt lành cho cá nhân và gia đình của mình.

Tuổi 1996 hợp màu gì?

Quý bạn tuổi Bính Tý 1996 sẽ có những màu thuộc bản mệnh màu này không sinh, không hại nghĩa là dùng cũng không sao. Ngoài ra là màu tương sinh màu sẽ đem tới bình an, may mắn và cả tài lộc cho quý bạn. Cuối cùng là màu kiêng kỵ màu bạn cần tránh để không gặp xui xẻ điềm xấu.

- Màu hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

- Màu kiêng kỵ

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Khi sơn nhà, chọn màu xe hay bất cứ những vật dụng khác của mình để lựa chọn cho phù hợp, chúng tôi tin bạn sẽ thấy hiệu quả phong thủy của nó. Ngoài ra trong phong thủy, màu sắc có vai trò điều hòa âm dương, ngũ hành. Theo đó, màu hợp tuổi gia chủ sẽ mang tới nhiều vận may, tài lộc, giúp công danh sự nghiệp sáng lạn, gia đình yên ấm, bình an hạnh phúc.

Năm sinh 1996 tuổi hợi hợp số nào?

Bính Tý 1996 hợp với các số: 0,1,6,7. Chính vì thế đây là các con số may mắn mang những ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu. Quý bạn sinh năm 1996 có thể ứng dụng số tài lộc để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng, số điện thoại đẹp. Đặc biệt với những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán cần chú tâm tới điều này.

+3 Phương pháp bói sim hợp tuổi 1996 Bính Tý chính xác 99,9%

Để có thể lựa chọn cho mình những số sim đem đến may mắn và thành công chúng tôi chia sẻ 3 bí kíp chọn sim hợp tuổi 1996 từ những chuyên gia phong thủy hàng đầu. Mời các bạn cùng tham khảo.

1/ Bói sim hợp tuổi 1996 theo ngũ hành tương sinh

Phương pháp luận đầu tiên mà chúng tôi muốn hướng đến quý vị và các bạn đó chính là luận theo ngũ hành tương sinh. Như đã nói ở trên người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Thủy tương sinh với 2 mệnh đó là mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc) và mệnh Kim (Kim sinh Thủy). Tuy nhiên để chọn sim hợp mệnh Thủy 1996 bạn cần dựa vào các số sinh đó chính là 0,1,6,7 để có số sim phong thủy hỗ trợ tài vân, công việc thuận lợi và thành công.

Ví dụ: 098*7777, 096*667667, 090*007007,...

2/ Luận sim sim hợp tuổi 1996 theo Âm Dương Tương Phối

Trong Âm Dương Tương Phối hành Hỏa hướng ÂM nhiều hơn chính vì vật thiếu sinh khí từ ánh sáng mang lại dẫn đến quý bạn Giáp Tuất thường thiếu niềm vui, hay u sầu công việc làm ăn thì thuận lợi nhưng tình duyên, hạnh phúc gia đình thường lục đục không yên ấm.

Chính vì vậy để biến số sim trở thành là bùa phong thủy giúp bạn luôn thoải mái, tưởi mới bạn nên chọn sim chứa nhiều số lẻ (1,3,5,7,9) bởi các số này thuộc thái Dương (0,2,4,6,8) còn các số thuộc thái Âm.

Ví dụ: 098*7979, 097*113113, 091*9999,...

3/ Bói sim hợp tuổi 1996 phong thủy theo kinh dịch

Tìm sim phong thủy theo kinh dịch là phương pháp phân tích phong thủy sim số đẹp theo 64 quẻ dịch và dựa trên những cơ sở ấy để biết số sim nào sẽ có thể mang đến may mắn, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống của mình. Theo 64 quẻ dịch bao gồm quẻ Hung, quẻ Cát, bổ trợ hoặc cản trở ảnh hưởng gián tiếp đến công danh sự nghiệp, đời sống tinh thần mỗi người dùng. Luận sim theo Kinh Dịch là phương pháp luận đoán nhân sinh quan, thế giới quan tác động đến con người để phán đoán tương lai theo 64 quẻ dịch. Do đó tìm sim theo Kinh Dịch sẽ giúp quý vị và các bạn biết được số sim nào sẽ hợp với mình.

Hướng dẫn THỦ THUẬT tính số điện thoại theo KỊCH DỊCH  

Trên thị trường sim phong thủy hiện nay có nhiều phương pháp luận bói sim theo Kinh Dịch. Tuy nhiên không ít phương pháp hiểu sai, hướng dẫn người dùng chưa chuẩn khiến cho khá đông quý vị cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi thực hiện cho ra những kết quả khác nhau trong Kinh Dịch. Nhằm hỗ trợ khách hàng hiểu đúng cũng như tìm sim kinh dịch chính xác nhất Chợ sim 24h xin chia sẻ đến quý vị cách tính sim kinh Dịch chính xác 100% hiện nay.

5 bước tính sim theo kinh dịch Chuẩn Phong Thủy:

Bước 1: Dùng 5 số đầu số điện thoại để tính quẻ thượng và 5 số sau để tình quẻ hạ

Ví dụ: 098.678.6789

Bước 2: Cộng tổng 5 số đầu và 5 số cuối lại với nhau, bạn sẽ có số tổng của thượng quẻ và hạ quẻ tương ứng

Ví dụ: 0 + 9 + 8 + 6 + 7 = 30 (quẻ thượng) và  8 + 6 + 7 + 8 + 9 = 38 (quẻ hạ)

Tiếp theo các bạn lấy lần lượt kết quả các quẻ Thượng, Hạ chia cho 8:

- 30 : 8 = 3 dư 6 - Thượng quẻ 6

- 38 : 8 = 4 dư 6 - Hạ quẻ 6

Bước 3: Sau đó quý vị lấy số tổng vừa cộng chia cho 8 được số dư và so kết quả từ 0 - 9 ứng với các cung từ 0 đến 9 là: (1) Cung Khôn, (2) Cung càn, (3) Cung Đoài, (4) Cung Ly, (5) Cung Chấn, (6) Cung Tôn, (7) Cung Khảm, (8) Cung Cấn, (9)Cung Khôn.

Bước 4: Khi ghép hai quẻ này với nhau bạn sẽ có quẻ chủ của phép bói sim kinh dịch. Từ quẻ chủ này, bạn sẽ biến đổi các hào để có cho mình quẻ hỗ được sinh ra từ sim.

Ví dụ: ghép Thượng quẻ, Hạ quẻ chúng ta được số 66 ứng với thẻ Đại Cát “Mọi việc như ý, phú quý tự đến

Bước 5: Dựa trên những kết quả nhận được quý vị và các bạn sẽ tiến hành luận giải sự tốt xấu của sim cụ thể hơn là chấm điểm sim theo kinh dịch. Ưu điểm của bói sim theo kinh dịch là dễ dàng có được các quẻ chủ và quẻ hỗ từ đó biết được số sim của mình có khả năng đem lại tài lộc, sự thịnh vượng cho công việc, cuộc sống của mình hay không.

Website tư vấn sim hợp tuổi 1996 Miễn Phí 100%

Hiện nay trên thị trường không phải địa chỉ bán sim phong thủy nào cũng có chuyên môn cao và biết cách luận sim chính xác nhất. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng, đến những địa chỉ uy tín hàng đẻ được  tư vấn hỗ trợ. Hiện tại có 1 website mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn đó chính là Chợ sim 24h địa chỉ tư vấn sim phong thủy hàng đầu Việt Nam miễn phí 100% hỗ trợ 24/7.

Đến đây bạn sẽ được đội ngũ am hiểu phong thủy, từng độ tuổi, cung mệnh năm sinh khác nhau tư vấn tìm sim làm ăn, sim kinh doanh đem đến tài lộc, sự thịnh vượng cùng kho sim hơn 8 triệu sim các nhà mạng có trên thị trường Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Itelecom và Reddi.

Hướng dẫn đặt sim hợp tuổi 1996 tại website Chosim24h.com

Bước 1: Truy cập website: chosim24h.com

Bước 2:  Click vào danh mục “sim phong thủy”

Bước 3: Chọn tiếp mục “Sim Hợp Tuổi 1996” và tìm số sim mình ưng ý

Bước 4: Click đặt mua và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn.

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có được số sim phong thủy hợp tuổi cho chính mình và những người thân yêu mà không cần tốn thời gian công sức đi lại rồi.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline tư vấn phong thủy: 0852.04.04.04

Kiến thức sim số đẹp
mua sim tra gop cam sim so dep thu mua sim thue sim vip
Tài khoản ngân hàng
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: Nguyễn Như Tuấn
Số tài khoản: 8877999999
Chi Nhánh: Thanh Xuân, Hà Nội
Dịch vụ khác
Đặt sim mới
Khách
Đặt sim: 070715xxxx
Lúc: 17/01/2022 08:16:52
Đang xác nhận
Khách
Đặt sim: 092269xxxx
Lúc: 17/01/2022 08:08:34
Đang xác nhận
Khách
Đặt sim: 092682xxxx
Lúc: 17/01/2022 08:08:08
Đang xác nhận
Khách Huy Hùng
Đặt sim: 094198xxxx
Lúc: 17/01/2022 08:06:45
Đang xác nhận
Khách Nguyễn Mạnh Hùng
Đặt sim: 096597xxxx
Lúc: 17/01/2022 00:41:25
Đang xác nhận
Tin tức sim
Giao dịch sim
Chợ Sim 24h tại 238 Nguyễn Trãi
Chợ Sim 24h tại 813 Hưng Phú
Chợ Sim 24h tại Chương Mỹ

Để có được số sim hợp tuổi 1996 như ý đem đến may mắn, bình an trong công việc lẫn cuộc sống quý vị cần nắm được những phương pháp bói sim phong thủy chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết để vận dụng đúng cách. Ngoài ra quý bạn Bính Tý 1996 mệnh Thủy muốn chơi sim năm sinh 1996 hiểu hơn về tử vi trọn đời và lấy đó là căn cứ luận sim chính xác có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Thủy. Đặc biệt tìm hiểu ý nghĩa sim năm sinh 1996 trong phong thủy.

Quý vị cần tư vấn, hỗ trợ, giải đáp về sim phong thủy có thể liên hệ Hotline: 0852.04.04.04.

loading chosim24h
to top
chat zalo cho sim 24h
Zalo
chat facebook cho sim 24h
Facebook
goi cho sim 24h
Hotline
goi cho sim 24h
Tổng đài miễn cước