Tổng đài miễn cước: 1800.6292
Khiếu nại: 094.5555555
Đóng

Bói Sim Hợp Tuổi 1993 Chuẩn Phong Thủy

Những Sim Số Hợp Tuổi 1993 Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy (Kim sinh Thủy), mệnh Thổ (Thổ sinh Kim). 

Chọn sim hợp tuổi 1993 mệnh Kim lấy số đứng mệnh là 6,7 (Kim) lấy số ứng với mệnh sinh ra Kim là 2,5,8 Thổ. Vì Thổ sinh Kim. Tránh số khắc với mệnh Kim là số 9 mệnh Hỏa. vì Hỏa khắc Kim.

=> Chọn sim hợp tuổi 1993 mệnh Kim chọn sim chứa số 2,5,8,6,7 và tránh số 9.

Lưu ý: Khi Xem bói sim phong thủy cho người Mệnh Kim 1993 trong dãy số khắc có số 0 và 9 sẽ không được tính khắc với mệnh vì nguyên tắc đầu số không suy xét. Chúng ta chỉ suy theo tổng điểm và 6 số cuối trong dãy số điện thoại.

↓ Xem thêm ↓
1 2

Trong thời gian gần đây rất nhiều khách hàng gửi yêu cầu đến chúng tôi nhờ tư vấn sim hợp tuổi 1993 Quý Dậu với mong muốn số sim của mình có thể đem lại may mắn trong công việc kinh doanh, đồng thời tránh được vận hạn, xui xẻo không đáng có. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 4 phương pháp bói sim hợp tuổi Quý Dậu 1993 được khuyên dùng từ những chuyên gia sim phong thủy hàng đầu đến quý vị và các bạn. Vậy những phương pháp này là gì? Tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu về sim phong thủy

Luận sim hợp tuổi 1993 chuẩn phong thủy theo tử vi

Để có căn cứ luận sim chính xác cho người tuổi Quý Dậu 1993 chúng ta cần có cái nhìn tổng quan về tử vi của họ qua đó lấy những căn cứ cớ bản để bói sim phong thủy sao cho phù hợp, chính xác từ đó mới có thể mua sim số đẹp đại cát, đại lợi góp phần phát triển trong công việc và cuộc sống.

* Tử vi Nam mạng 1993 - Quý Dậu

- Cung CHẤN. Trực THÀNH

- Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)

- Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA

- Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh)

- Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Quý bạn được Ông Hoàng Mười độ mạng

* Tử vi Nữ mạng 1993 - Quý Dậu

- Cung CHẤN. Trực THÀNH

- Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)

- Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA

- Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh)

- Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Quý bạn được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng quan tử vi tuổi 1993 Quý Dậu cho thấy tiền vận họ là người cần cù học tập, biết tiếp thu, tích lũ những cái mới. Họ thích quan sát, có thể tiếp thu thập thông tin ở bất kì đâu xung quanh cuộc sống. Đa phần họ sống tích cực, luôn đặt ra mục tiêu, khát vọng và nỗ lực để khẳng định năng lực của mình trong công việc.

Trong môi trường tập thể họ luôn hòa đồng, tích cực vì mục tiêu chung chứ không sống vì lợi ích cá nhân . Họ sống cầu toàn không thích dựa dẫm, làm phiền đến người khác do đó việc gì họ có thể tự làm nhất định sẽ không bao giờ nhờ đến bạn. Bởi tự lập từ trong chính suy nghĩ nên Quý Dậu rất được mọi người kính trọng, quý mến dễ đạt được thành tựu như ước muốn.

Quý bạn 1993 vận mệnh tốt đẹp có quý nhân phù trợ nên làm ăn hay gặp may mắn, được người đời giúp đỡ. Tuy nhiên phải đến năm 30 tuổi bạn mới có những phát triển rõ rệt như bạn mong muốn. Quý bạn là người hào phóng, với người thân tín họ ít tính toán do đó đôi khi rơi vào tình trạng thiếu thốn bởi quản lý tài chính chưa phù hợp.

Trong tình yêu có thể nói quý bạn 1993 là những người có trái tim ấm áp, thủy chung và rất chân thành. Khi yêu, họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đem lại niềm vui, tiếng cười và sự hạnh phúc cho người ấy. Những người này không giỏi trong việc thể hiện tình cảm của mình qua lời nói. Họ chỉ âm thầm dõi theo và dành cho đối phương những cử chỉ quan tâm, chăm sóc. Chính sự chân thành họ luôn giữ được tình yêu bền chặt gắn bó theo năm tháng.

Cung mệnh, Hướng, con số, màu sắc tương sinh tuổi 1993 Quý Dậu

Ứng dụng phong thủy trong đời sống là một bộ môn khoa học đã được kiểm chứng có thể đem đến bình an, tài lộc khi vận dụng đúng cách và với tuổi Quý Dậu 1993 cũng vậy bạn cần nắm được những yếu tố như: cung mệnh tương sinh, hướng thuận tuổi, con số đại cát, màu sắc phát đạt,...

- Mệnh hợp tuổi 1993: Quý bạn 1993 mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Thổ. Do theo ngũ hành Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim. Và cũng theo yếu tố này mà rất nhiều người lựa chọn vợ, chồng có mệnh tương sinh nhằm thuận lợi về đường làm ăn, con cái cũng như hòa hợp trong cuộc sống, công việc.

- Hướng hợp tuổi 1993: Hợp hướng Đông BắcTâyTây BắcTây Nam. Nên tránh hướng Bắc, hướng Nam, Đông Nam, chính Đông. Bởi vậy khi chọn hướng nhà, hướng xuất hành bạn nên lưu ý để công việc hanh thông, gia đạo thịnh vượng khi xây dựng nhà cửa, của hàng, chuồng trại.

- Số hợp tuổi 1993: Các số may mắn, đại cát cho bạn là 2,5,8,6,7. Khi chọn số điện thoại đẹp, sim phong thủy, biển số xe hợp tuổi, số nhà, số phòng bạn hoàn toàn có thể lấy 4 con số này để làm tiêu chí lựa chọn nhé.

- Màu sắc hợp tuổi 1993: Màu NâuVàngGhiTrắngXám. Nếu bạn sơn nhà, mua xe,... những vật dụng có liên quan đến màu sắc bạn hãy lưu ý sử dụng những màu này nhằm có nhiều may mắn, tránh được điềm xấu đến với mình.

Trên đây là tổng quan tử vi 1993 Quý Dậu bạn cần nắm được để vận dụng trong cuộc sống, hy vọng mang lại những điều tốt đẹp tránh những điều xui xẻo không may đến với bản thân và gia đình đòng thời là ăn cứ chọn sim chuẩn phong thủy dưới đây.

+4 Phương pháp bói sim hợp tuổi 1993 chuẩn phong thủy

Đây là 4 phương pháp bói sim hợp tuổi phổ biến, dễ hiểu được các chuyên gia phong thủy hàng đầu khuyên dùng do đó quý vị và các bạn có thể vận dụng để tìm sim phong thủy cho chính mình hoặc những người thân yêu nhé.

1/ Bói sim hợp tuổi 1993 theo Kinh Dịch

Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1993 theo kinh dịch là phương pháp phân tích phong thủy sim số đẹp theo 64 quẻ dịch và dựa trên những cơ sở ấy để biết số sim nào sẽ có thể mang đến may mắn, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống của mình. Theo 64 quẻ dịch bao gồm quẻ Hung, quẻ Cát, bổ trợ hoặc cản trở ảnh hưởng gián tiếp đến công danh sự nghiệp, đời sống tinh thần mỗi người dùng. Luận sim theo Kinh Dịch là phương pháp luận đoán nhân sinh quan, thế giới quan tác động đến con người để phán đoán tương lai theo 64 quẻ dịch. Do đó tìm sim theo Kinh Dịch sẽ giúp quý vị và các bạn biết được số sim nào sẽ hợp với mình.

Hướng dẫn THỦ THUẬT tính số điện thoại theo KỊCH DỊCH  

Trên thị trường sim phong thủy hiện nay có nhiều phương pháp luận bói sim theo Kinh Dịch. Tuy nhiên không ít phương pháp hiểu sai, hướng dẫn người dùng chưa chuẩn khiến cho khá đông quý vị cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi thực hiện cho ra những kết quả khác nhau trong Kinh Dịch. Nhằm hỗ trợ khách hàng hiểu đúng cũng như tìm sim kinh dịch chính xác nhất Chợ sim 24h xin chia sẻ đến quý vị cách tính sim kinh Dịch chính xác 100% hiện nay.

5 bước tính sim theo kinh dịch Chuẩn Phong Thủy:

Bước 1: Dùng 5 số đầu số điện thoại để tính quẻ thượng và 5 số sau để tình quẻ hạ

Ví dụ: 098.678.6789

Bước 2: Cộng tổng 5 số đầu và 5 số cuối lại với nhau, bạn sẽ có số tổng của thượng quẻ và hạ quẻ tương ứng

Ví dụ: 0 + 9 + 8 + 6 + 7 = 30 (quẻ thượng) và  8 + 6 + 7 + 8 + 9 = 38 (quẻ hạ)

Tiếp theo các bạn lấy lần lượt kết quả các quẻ Thượng, Hạ chia cho 8:

- 30 : 8 = 3 dư 6 - Thượng quẻ 6

- 38 : 8 = 4 dư 6 - Hạ quẻ 6

Bước 3: Sau đó quý vị lấy số tổng vừa cộng chia cho 8 được số dư và so kết quả từ 0 - 9 ứng với các cung từ 0 đến 9 là: (1) Cung Khôn, (2) Cung càn, (3) Cung Đoài, (4) Cung Ly, (5) Cung Chấn, (6) Cung Tôn, (7) Cung Khảm, (8) Cung Cấn, (9)Cung Khôn.

Bước 4: Khi ghép hai quẻ này với nhau bạn sẽ có quẻ chủ của phép bói sim kinh dịch. Từ quẻ chủ này, bạn sẽ biến đổi các hào để có cho mình quẻ hỗ được sinh ra từ sim.

Ví dụ: ghép Thượng quẻ, Hạ quẻ chúng ta được số 66 ứng với thẻ Đại Cát “Mọi việc như ý, phú quý tự đến

Bước 5: Dựa trên những kết quả nhận được quý vị và các bạn sẽ tiến hành luận giải sự tốt xấu của sim cụ thể hơn là chấm điểm sim theo kinh dịch. Ưu điểm của bói sim theo kinh dịch là dễ dàng có được các quẻ chủ và quẻ hỗ từ đó biết được số sim của mình có khả năng đem lại tài lộc, sự thịnh vượng cho công việc, cuộc sống của mình hay không.

Có thể bạn quan tâm >> Cách tính sim Đại Cát chuẩn nhất

2/ Chọn sim hợp tuổi 1993 theo ngũ hành tương sinh

Xét theo cung mệnh tuổi Quý Dậu 1993 chúng ta có thể thấy quý bạn tuổi này tương sinh với 2 mệnh đó là mệnh Thủy (Kim sinh Thủy) và mệnh Thổ(Thổ sinh Kim). 

Chọn sim hợp mệnh Kim lấy số đứng mệnh là 6,7 (Kim) lấy số ứng với mệnh sinh ra Kim là 2,5,8 Thổ. Vì Thổ sinh Kim. Tránh số khắc với mệnh Kim là số 9 mệnh Hỏa. vì Hỏa khắc Kim.

=> Chọn sim hợp mệnh Kim chọn sim chứa số 2,5,8,6,7 và tránh số 9

Ví dụ: 098*8888, 096*565656, 090*226226,...

3/ Bói sim hợp tuổi 1993 theo Âm Dương Tương Phối

Trong Âm Dương Tương Phối hành Kim hướng ÂM nhiều hơn chính vì vật thiếu sinh khí từ ánh sáng mang lại dẫn đến quý bạn tuổi này thường thiếu niềm vui, hay u sầu công việc làm ăn thì thuận lợi nhưng tình duyên, hạnh phúc gia đình thường lục đục không yên ấm.

Chính vì vậy để biến số sim trở thành là bùa phong thủy giúp bạn luôn thoải mái, tưởi mới bạn nên chọn sim chứa nhiều số lẻ (1,3,5,7,9) bởi các số này thuộc thái Dương còn các số chẵn (0,2,4,6,8) thuộc thái Âm.

Ví dụ: 098*797979, 097*595959, 091*3333,...

4/ Sim năm sinh 1993 chuẩn phong thủy từ ngũ hành số

Phương pháp này sẽ ưu tiên năm sinh của bạn, bên cạnh năm sinh bạn hãy chọn những số phụ hợp mệnh của mình đó chính là 0,5,6,9 vừa đem lại may mắn vừa đậm ý nghĩa nhân văn khi trong sim có chính ngày tháng năm sinh của bạn. Điều này không những giúp bạn tạo ấn tượng với bạn bè, đối tác, người thân mà con thay lời cảm ơn đến đấng sinh thành.

Ví dụ: 098*551993. 096*661993, 093*991993,...

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1993 tại Chợ sim 24h

Bước 1: Click vào website: Chosim24h.com

Bước 2: Chọn danh mục “Sim Phong Thủy”

Bước 3: Chọn mục “Sim Hợp Tuổi 1993”

Bước 4: Chọn số sim bạn thích nhất và điền thông tin theo hướng dẫn

Với những thông tin hữu ích, hướng dẫn chi tiết chúng tôi tin rằng quý vị và các bạn sẽ lựa chọn được cho cá nhân mình những số sim phong thủy như ý đem đến thành công và tài lộc.

Kiến thức sim số đẹp
mua sim tra gop cam sim so dep thu mua sim thue sim vip
Tài khoản ngân hàng
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: Nguyễn Như Tuấn
Số tài khoản: 8877999999
Chi Nhánh: Thanh Xuân, Hà Nội
Dịch vụ khác
Đặt sim mới
Khách Anh
Đặt sim: 092561xxxx
Lúc: 17/01/2022 08:58:03
Đang xác nhận
Khách Anh Anh
Đặt sim: 081955xxxx
Lúc: 17/01/2022 08:43:53
Đang xác nhận
Khách Anh Dũng
Đặt sim: 093512xxxx
Lúc: 17/01/2022 08:27:09
Đang xác nhận
Khách
Đặt sim: 070715xxxx
Lúc: 17/01/2022 08:16:52
Đang xác nhận
Khách
Đặt sim: 092269xxxx
Lúc: 17/01/2022 08:08:34
Đang xác nhận
Tin tức sim
Giao dịch sim
Chợ Sim 24h tại 238 Nguyễn Trãi
Chợ Sim 24h tại 813 Hưng Phú
Chợ Sim 24h tại Chương Mỹ

Với những phương pháp bói sim phong thủy hàng đầu mà chúng tôi đề cập hy vọng rằng quý vị và các bạn có thể tìm được cho mình những số sim hợp tuổi 1993 Đại Cát, Đợi Lợi giúp công việc làm ăn kinh doanh phát đạt, cuộc sống bình an và hạnh phúc. Ngoài ra quý bạn Quý Dậu 1993 mệnh Kim muốn chơi sim năm sinh 1993 hợp tuổi, hiểu hơn về tử vi trọn đời và lấy đó là căn cứ luận sim chính xác có thể tham khảo bài viết Phương pháp luận sim hợp mệnh Kim. Đặc biết biết về ý nghĩa sim năm sinh 1993 từ mọi góc nhìn.

Liên hệ hotline: 0852.04.04.04  để được tư vấn, hỗ trợ sim phong thủy miễn phí 100%.

loading chosim24h
to top
chat zalo cho sim 24h
Zalo
chat facebook cho sim 24h
Facebook
goi cho sim 24h
Hotline
goi cho sim 24h
Tổng đài miễn cước