Khiếu nại: 094.5555555
Đóng
Tìm sim tứ quý 9999*9999 hoặc 09*9999.

TOP 1 Phương Pháp Bói Sim Hợp Tuổi Ngọ Chuẩn Phong Thủy

Đăng ngày: 20/02/2021 - Bởi: Chợ Sim 24h

Hiện nay có rất nhiều bài viết hướng dẫn, chia sẻ về cách chọn sim hợp tuổi Ngọ chuẩn phong thủy tuy nhiên còn chưa sâu, chỉ mang tính chất đại khái, chung chung khiến nhiều khách hàng quan tâm không biết đâu mới là phương pháp luận sim, bói số chính xác. Nhằm giúp các bạn tuổi Ngọ tìm được số sim như ý kích tài, kích lộc đem đến may mắn, thịnh vượng cho mình và người thân chúng tôi xin hướng dẫn các bạn 3 cách bói sim hợp tuổi Ngọ chuẩn phong thủy, đúng ngũ hành đang được sử dụng nhiều nhất đồng thời nhận biết những địa chỉ, cá nhân tư vấn sim phong thủy lừa đảo online trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay.

sim-hop-tuoi-ngo_2

Sim hợp tuổi Ngọ Chuẩn Phong Thủy

Xem Tử Vi Tuổi Ngọ Căn Cứ Luận Sim Cơ Bản

Người tuổi Ngọ thông minh hoạt bát, có tầm nhìn xa thường là người thành công trong cuộc sống. Đa phần họ có tuổi trẻ khó khăn, ít gặp may mắn nhiều gian truân nhưng người đời có câu “Đường Xa Mới Biết Ngựa Hay” chính từ sự kiên trì vượt qua những khó khăn thử thách ấy quý bạn Canh Ngọ đạt được nhiều thành quả lớn trong tương lai.

Trong công việc họ rất nhiệt tình chia sẻ giúp đỡ đồng nghiệp, hòa nhã và nhiệt huyết nên rất được yêu mến trọng dụng. Tuy nhiên chính vì sự nhiệt tình, cả tin đôi khi bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại. Mặt khác đôi khi còn thiếu may mắn, đen đủi đeo bám ảnh hưởng không ít đến đường công danh của chính mình. Do đó rất nhiều bạn tuổi Ngọ sử dụng vật phẩm phong thủy để làm vật hộ thân trừ tà, thu hút tài lộc tiêu biểu trong số đó là sim phong thủy hợp tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ Sinh Năm Bao Nhiêu?

Năm 1954 tuổi Giáp Ngọ - Thuộc mệnh Kim - Sa Trung Kim (Vàng trong cát)

Năm sinh 1978 Mậu Ngọ - Thuộc mệnh Hỏa - Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

>> Sim Năm Sinh 1978 Giá Rẻ Từ  499k 

Năm sinh 1966 Bính Ngọ - Thuộc mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)

Năm sinh 1990 Canh Ngọ - Thuộc mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường)

Tham Khảo Kho Sim Năm Sinh 1990 Canh Ngọ >> Ở ĐÂY

Năm sinh 2002 Nhâm Ngọ - Thuộc mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương)

Tổng Kho >> https://chosim24h.com/sim-nam-sinh-2002.html

Tuổi Ngọ Hợp Với Những Con Số Nào? 

Các bạn cần lưu ý mục này bởi mỗi cung mệnh ứng với tuổi Ngọ khác nhau sẽ có con số tương sinh tương khắc khác nhau và dựa vào số SINH để làm căn cứ chọn sim hợp tuổi Ngọ chính xác đồng thời vận dụng vào nhiều việc trong cuộc sống như chọn biển số xe, số nhà, số tài khoản ngân hàng,...

- Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ (Đất pha cát) trong ngũ hành hợp mệnh Hỏa, mệnh Kim. Số sinh thịnh vượng cho bạn là 3,8,7,4. Khắc mệnh Mộc, mệnh Thủy những số không nên dùng là 1,9,2,0.

- Tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim - Sa Trung Kim (Vàng trong cát) tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ. Có số sinh tương ứng 2 mệnh này là 0,9,5,6. Khắc mệnh Mộc và mệnh Hỏa cùng số 1,3,2,4.

- Quý bạn Bính Ngọ mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy (Nước trên trời) tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc. Số đem lại may mắn, tài lộc cho quý bạn là số 1,7,2,8. Tuổi Bính Tý mệnh Thủy khắc mệnh Thổ và mệnh Hỏa tránh số 3,4,5,6.

- Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa - Thiên Thượng Hỏa (Lửa đèn dầu) tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Thổ. Con số may mắn là 1,5,2,6. Quý bạn mệnh này khắc mệnh Thủy, mệnh Kim. Số đại kỵ là 7,0,9,8.

- Nhâm Ngọ mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương) tương ứng ngũ hành mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Hỏa. Số gia tăng tài lộc là số 0,9,3,4. Khắc mệnh Kim, mệnh Thổ và khắc số 5,7,8,6.

Hướng Dẫn 3 Phương Pháp Luận Sim Hợp Tuổi Ngọ Chính Xác 99,99%

Từ những căn cứ ngũ hành tương sinh, tương khắc ở trên với từng đặc thù tuổi Ngọ chúng tôi xin chia sẻ 3 cách chọn sim hợp tuổi Ngọ để các bạn tìm hiểu và ứng dụng tìm sim cho riêng mình.

luan-sim-phong-thuy-tuoi-ngo_1

Phương pháp luận sim phong thủy tuổi Ngọ Chính Xác

1. Chọn Sim Hợp Tuổi Ngọ Theo Ngũ Hành Số Sinh

Như đã chia sẻ phía trên mỗi tuổi Ngọ ứng với cung mệnh khác nhau sẽ có những số SINH khác nhau những con số này sẽ góp phần đem đến may mắn, sự phát triển cho gia chủ tuổi Ngọ nếu sử dụng nó chính vì vậy đây chính là 1 trong những cách bói sim phong thủy được sử dụng nhiều nhất.

Ví dụ: Bạn muốn tìm sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 theo ngũ hành số sinh bạn cần biết tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Kim. Số đem đến may mắn thịnh vượng cho quý bạn sẽ là số 3, 8, 7 và 4. Vận dụng 4 con số này chọn sim hợp tuổi bạn nên chọn các số: 098*8888, 097*3838, 093*444, 094*7878,...

Tương tự với những tuổi Ngọ ứng với 4 mệnh còn lại các bạn vận dụng như trên sẽ dễ dàng tìm được số sim như ý cho mình.

Lưu ý: Sim càng chứa nhiều số sinh càng tốt

2. Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Ngọ Theo Âm Dương Tương Phối

- Tuổi Canh Ngọ mệnh KIM - Vàng biểu tượng cho ánh sáng mặt trời mạnh dương thiếu âm khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Ngọ theo âm dương tương phối quý khách chọn sim chứa 70% số chẵn đại diện thái ÂM như vậy sẽ cân bằng âm dương đồng thời mang lại may mắn chọn bạn.

Ví dụ: 090*4444, 096*6868, 098*6666,...

- Tuổi Canh Ngọ mệnh Mộc - Nguồn sống từ đất lấy sinh khí từ ánh sáng cần tươi tốt hơn cần bổ sung dương khí nên chọn sim phong thủy hợp tuổi Ngọ mệnh Mộc số lẻ cần chiếm 60% trong sim sẽ tốt cho công việc, cân bằng đời sống tinh thần của bạn.

Ví dụ: 090*5555, 091*6789, 098*787878,...

Xem Kho Sim Tứ Quý 8888 VIP >> Tại Đây

- Tuổi Canh Ngọ mệnh Thủy - Nước xuất phát từ lòng đất mang hình thái ÂM mãnh liệt tuy nhiên thiếu dương khí từ mặt trời khi chọn sim hợp phong thủy tuổi Ngọ cần chiếm nhiều số lẻ.

Ví dụ: 093*777, 091*7979, 096*3333,...

- Tuổi Canh Ngọ mệnh Hỏa - Lửa thể hiện thái DƯƠNG khi tìm sim hợp tuổi Ngọ theo âm dương tương phối nên chọn sim chứa số chẵn (0,2,4,6,8) sẽ tạo sự hài hòa, cân bằng từ sự nghiệp đến cộng sống.

Ví dụ: 096*6868, 093*4444, 097*282828,...

Tham Khảo Sim Lộc Phát 6868 Hợp Tuổi Ngọ: https://chosim24h.com/sim-tat-ca/sim-loc-phat-6868

- Tuổi Ngọ mệnh Thổ - Đất thuộc hành ÂM chọn sim phong thủy tuổi Ngọ theo phương pháp này nên chú ý chọn sim thiên nhiều số lẻ hành Dương (1,3,5,7,9) để đem lại sự hài hòa âm dương trong sim.

Ví dụ: 096*5555, 091*779779, 093*333,...

3. Luận Sim Hợp Tuổi Ngọ Theo KỊCH DỊCH

Để luận sim hợp tuổi Ngọ Theo Kinh Dịch các bạn thực hiện theo các bước sau đây

5 bước tính sim theo kinh dịch Chuẩn Phong Thủy:

Bước 1: Dùng 5 số đầu số điện thoại để tính quẻ thượng và 5 số sau để tình quẻ hạ

Ví dụ: 098.678.6789

Bước 2: Cộng tổng 5 số đầu và 5 số cuối lại với nhau, bạn sẽ có số tổng của thượng quẻ và hạ quẻ tương ứng

Ví dụ: 0 + 9 + 8 + 6 + 7 = 30 (quẻ thượng) và  8 + 6 + 7 + 8 + 9 = 38 (quẻ hạ)

Tiếp theo các bạn lấy lần lượt kết quả các quẻ Thượng, Hạ chia cho 8:

- 30 : 8 = 3 dư 6 - Thượng quẻ 6

- 38 : 8 = 4 dư 6 - Hạ quẻ 6

Bước 3: Sau đó quý vị lấy số tổng vừa cộng chia cho 8 được số dư và so kết quả từ 0 - 9 ứng với các cung từ 0 đến 9 là: (1) Cung Khôn, (2) Cung càn, (3) Cung Đoài, (4) Cung Ly, (5) Cung Chấn, (6) Cung Tôn, (7) Cung Khảm, (8) Cung Cấn, (9)Cung Khôn.

Bước 4: Khi ghép hai quẻ này với nhau bạn sẽ có quẻ chủ của phép bói sim kinh dịch. Từ quẻ chủ này, bạn sẽ biến đổi các hào để có cho mình quẻ hỗ được sinh ra từ sim.

Ví dụ: ghép Thượng quẻ, Hạ quẻ chúng ta được số 66 ứng với thẻ Đại CátMọi việc như ý, phú quý tự đến

Bước 5: Dựa trên những kết quả nhận được quý vị và các bạn sẽ tiến hành luận giải sự tốt xấu của sim cụ thể hơn là chấm điểm sim theo kinh dịch. Ưu điểm của bói sim theo kinh dịch là dễ dàng có được các quẻ chủ và quẻ hỗ từ đó biết được số sim của mình có khả năng đem lại tài lộc, sự thịnh vượng cho công việc, cuộc sống của mình hay không.

Với những chia sẻ kiến thức cũng như ví dụ thực tế chúng tôi tin rằng quý vị và các bạn sẽ hiểu đúng khái niệm sim kinh dịch cùng phương pháp xem quẻ số điện thoại cũng như phép bói sim theo kinh dịch. Mong rằng bài viết này của chúng tôi hữu ích đem đến những khám phá thú vị cho các bạn.

Trên đây là những phương pháp bói sim hợp tuổi Ngọ được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay quý khách có thể tìm hiểu và tham khảo để có được số sim như ý cho mình và những người thân yêu.

Xem Ngay >> Sim Tứ Quý 7 Hợp Tuổi Canh Ngọ Giá Rẻ

Cảnh Giác Lừa Đảo Bán Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Ngọ Cần Biết 

Hiện nay nhằm chuộc lợi, bán sim nhiều cá nhân, tổ chức lừa đảo tư vấn sim hợp tuổi, sim hợp tuổi Ngọ nói riêng kém uy tín do đó quý khách cần nắm được và tránh bị mất tiền oan. Dưới đây chính là một số cách thức lừa bán sim phong thủy nên cảnh giác.

Giả Làm Thầy Phong Thủy Để Lừa Bán Sim

Hình thức này diễn ra rất phổ biến hiện nay chiêu trò của những kẻ này thường hoạt động trên mạng xã hội như zalo, facebook bói toán không dựa trên yếu tố phân tích phong thủy, tử vy hay ngũ hành rõ ràng. Chúng hỏi tuổi phán đoán theo cảm tính chủ động khen ngợi, hỏi ngành nghề rồi tư vấn sim giá rẻ thậm chí tăng giá so với mặt bằng chung trên thị trường. vì vậy các bạn cần cảnh giác để tránh bị lừa.

Đăng Bán Sim Phong Thủy Giá Rẻ Không Có Thật 

Hình thức lừa đảo này của chúng chủ yếu là tư vấn, hỗ trợ tìm sim kinh doanh, sim theo ngành nghề, sim hợp mệnh, hợp tuổi,.. hoạt động trên mạng xã hội, không có địa chỉ cụ thể với danh sách sim đầu 098, 097, 09*,... số cực đẹp nhưng lại siêu rẻ. Tinh vi hơn chúng còn liên hệ tư vấn chọn sim, khi khách hàng thấy ưng ý thì sẽ chuyển khoản đặt cọc trước 1 khoản tiền nhỏ có thể 200k đến 300k nhưng nhận cọc xong chúng chặn, xóa số liên hệ bởi sim không có thật chỉ là đăng để câu kéo lừa đảo.

Không Phải Sim Phong Thủy Nhưng Vẫn Đăng Là Sim Phong Thủy

Đây là những địa chỉ bán sim kém uy tín, không có chuyên môn về sim phong thủy nhưng khi khách hàng hỏi người tư vấn chủ yếu là CHÉM GIÓ đại khái qua loa rồi giới thiệu sim cho khách hàng chọn. Như vậy sim sẽ không chính xác có hợp mệnh, hợp tuổi hỗ trợ tài vận sự nghiệp khách hàng hay không?

Tung Ra Thị Trường App Bói Sim Phong Thủy Kém Uy Tín

Thực tế những app bói sim phong thủy của một số đơn vị hiện nay đều chỉ mang tính chất tham khảo và thậm chí “Cho Có” nhằm đánh vào sự tò mò của khách hàng bởi app bói sim xây dựng trên công nghệ kết hợp một số thuật toán được mặc định sẵn nên thiếu độ chính xác và khách quan. vì thế thực tế nhất vẫn là tìm đến những địa chỉ uy tín, chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn được số sim CHUẨN phong thủy.

Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn không bị kẻ xấu lừa đảo hay mua sim không đúng phong thủy tại những địa chỉ uy tín.

Địa Chỉ Tư Vấn Sim Hợp Tuổi Ngọ Chuẩn Phong Thủy Uy Tín 

Trên thị trường sim số đẹp có rất nhiều địa chỉ tư vấn sim phong thủy, sim hợp tuổi Ngọ tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín, có chuyên môn sâu bói sim luận số chính xác. Vậy đến đâu để được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình 24/7.

Là địa chỉ hoạt động +11 năm trong lĩnh vực sim số đẹp nói chung và tư vấn sim phong thủy hàng đầu nói riêng Chợ sim 24h là 1 trong những địa chỉ số 1 được khách hàng cả nước tin tưởng và lựa chọn. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn sim phong thủy hợp tuổi Ngọ miễn phí.

dia-chi-tu-van-sim-phong-thuy-uy-tin_1

Chợ sim 24h địa chỉ tư vấn sim phong thủy UY TÍN

Ngoài ra với kho sim lớn +8 triệu sim số đẹp giá rẻ được cập nhật mỗi ngày trên website đầy đủ các dòng sim HOT như sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, số tiến, sim tứ quý... mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Itelecom và Reddi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Chợ Sim 24h. Chợ sim của người Việt.!

Đưa tin: V. Hải

Tin sim liên quan
Hỗ Trợ Khách Hàng
Hỗ Trợ Khách Hàng
mua sim tra gop cam sim so dep thu mua sim thue sim vip
Tài khoản ngân hàng
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: Nguyễn Như Tuấn
Số tài khoản: 8877999999
Chi Nhánh: Thanh Xuân, Hà Nội

NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI
www.mbbank.com.vn
Chủ tài khoản: Nguyễn Như Tuấn
Số tài khoản: 1555555888888
Chi Nhánh: Đông Anh, Hà Nội

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
www.techcombank.com.vn
Chủ tài khoản: Nguyễn Như Tuấn
Số tài khoản: 19030361999999
Chi Nhánh: Ba đình, Hà Nội
Đặt sim mới
Khách Thanh Tú
Đặt sim: 090669xxxx
Lúc: 27/07/2021 22:30:55
Đã đặt sim
Khách Nguyễn văn tuệ
Đặt sim: 0249998xxxx
Lúc: 27/07/2021 22:25:37
Đã đặt sim
Khách Lê công phước
Đặt sim: 096918xxxx
Lúc: 27/07/2021 22:22:29
Đang xác nhận
Khách Anh
Đặt sim: 079967xxxx
Lúc: 27/07/2021 21:04:23
Đang xác nhận
Khách Danh Nhựt Minh
Đặt sim: 098138xxxx
Lúc: 27/07/2021 20:29:46
Đang xác nhận

Tin tức sim số đẹp giá rẻ

Góc nhìn giao dịch sim

Sim đẹp theo đầu số: 0900 0901 0902 0903 0904 0905 0906 0907 0908 0909 0910 0911 0912 0913 0914 0915 0916 0917 0918 0919 0920 0921 0922 0923 0924 0925 0926 0927 0928 0929 0930 0931 0932 0933 0934 0935 0936 0937 0938 0939 0940 0941 0942 0943 0944 0945 0946 0947 0948 0949 0950 0951 0952 0953 0954 0955 0956 0957 0958 0959 0960 0961 0962 0963 0964 0965 0966 0967 0968 0969 0970 0971 0972 0973 0974 0975 0976 0977 0978 0979 0980 0981 0982 0983 0984 0985 0986 0987 0988 0989 0990 0991 0992 0993 0994 0995 0996 0997 0998 0999 0860 0861 0862 0863 0864 0865 0866 0867 0868 0869 0880 0881 0882 0883 0884 0885 0886 0887 0888 0889 0890 0891 0892 0893 0894 0895 0896 0897 0898 0899 0700 0701 0702 0703 0704 0705 0706 0707 0708 0709 0760 0761 0762 0763 0764 0765 0766 0767 0768 0769 0770 0771 0772 0773 0774 0795 0776 0777 0778 0779 0780 0781 0782 0783 0784 0785 0786 0787 0788 0789 0790 0791 0792 0793 0794 0795 0796 0797 0798 0799 0330 0331 0332 0333 0334 0335 0336 0337 0338 0339 0340 0341 0342 0343 0344 0345 0346 0347 0348 0349 0350 0351 0352 0353 0354 0355 0356 0357 0358 0359 0360 0361 0362 0363 0364 0365 0366 0367 0368 0369 0370 0371 0372 0373 0374 0375 0376 0377 0378 0379 0380 0381 0382 0383 0384 0385 0386 0387 0388 0389 0390 0391 0392 0393 0394 0395 0396 0397 0398 0399 0560 0561 0562 0563 0564 0565 0566 0567 0568 0569 0580 0581 0582 0583 0584 0585 0586 0587 0588 0589 0590 0591 0592 0593 0594 0595 0596 0597 0598 0599
loading chosim24h
to top
chat zalo cho sim 24h
Zalo
chat facebook cho sim 24h
Facebook
goi cho sim 24h
Gọi ngay