Tổng đài miễn cước: 1800.6292
Khiếu nại: 094.5555555
Đóng
Tìm sim tứ quý 9999*9999 hoặc 09*9999.

Tra Cứu Thần Số Học, Giải Mã Thần Số Học Pitago Chính Xác

Đăng ngày: 19/01/2022 - Bởi: Chợ Sim 24h

Nếu nhắc đến một bộ môn khoa học được nhiều tầng lớp, độ tuổi quan tâm trong thời gian vừa qua thì chắc chắn không thể không nhắc đến thần số học. Theo những chuyên gia nghiên cứu đầu ngành thần số học có thể giúp bạn hiểu rõ con người chính mình, dự đoán được tương lai định hướng cuộc sống với những mục tiêu cụ thể. Vậy thần số học là gì? Làm thế nào để tra cứu thần số học pitago chính xác nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xem phương pháp tìm số chủ đạo trong thần số học

Giải mã khái niệm Thần Số Học, lịch sử ra đời của Thần Số Học

Khái niệm thần số học được hiểu là bộ môn khoa học nghiên cứu về mối liên hệ mật thiết giữa các con số với từng cá nhân cụ thể. Thông qua ngày tháng năm sinh của mỗi người thần số học sẽ giúp bạn nhận biết được tính cách, thực tại và tương lai của bạn.

Tìm hiểu về khái niệm, lịch sử ra đời thần số học

Thần số học ra đời cách đây khỏa 2600 năm trước và luôn là 1 bí ẩn chưa có câu trả lời chính xác nhất. Theo các nhà nghiên cứu thần số học đã được vận dụng từ hàng ngàn năm ở các nước La Mã, Hy Lạp, Trung Quốc cũng như Nhật Bản. Đa số thần số học ngày nay đều được lưu lại từ một nhà triết học Hy Lạp có tên là Pythagoras tuy nhiên không có bằng chứng nào chứng minh ông là người phát minh ra thần số học. Dù vậy chúng ta cũng không thể phủ nhận những điều ông đã làm khiến bộ môn khoa học này bước lên một tầm cao mới.

Nói đến Pythagoras ông chính là một nhà toán học, vật lý, thiên văn học lỗi lạc của Hy Lạp. Cách đây 2500 năm ông là người xây dựng nền móng cho tôn giáo, chủ nghĩa khoa học thần bí và trong thế giới đương đại ông được coi là cha đẻ của thần số học. Những kiến thức cổ xưa đã được Pythagoras thu nạp từ những người Do Thái và các đạo sư Ấn Độ. Tất cả những kiến thức tâm linh, giá trị con số đã được ông vận dụng để tìm ra bí ẩn phía sau mỗi con người.

Trong những nghiên cứu của ông ý nghĩa của âm thanh, con số luôn là yếu tố quan trọng đối với khoa học. Theo quan điểm Pythagoras mọi sự vật hiện tượng đều được lý giải dựa trên các con số từ thế giới quan duy tâm, đến thế giới quan duy vật. Tất cả những điều đó đều tuân theo những mô hình, chu kỳ số cụ thể. Dự trên nền tảng ấy thuật nhân số học cũng phát triển không ngừng giúp con người giải đáp nhiều câu hỏi lớn trong thế giới ngày nay.

Thần số học đại diện cho khoa học nghiên cứu lâu đời nhất trong lịch sử loài người. Dựa trên các con số thực cùng phương thức tính toán logic giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa của các con số với từng cá nhân cụ thể. Do đó thần số học cho đến ngày nay vẫn luôn là bộ môn khoa học được nhiều người nghiên cứu để tìm ra giá trị thực của bản thân cũng như khai phá thế giới quan, nhân sinh quan trong thế giới loài người.

Ý nghĩa những con số chủ đạo trong thần số học

Trong thần số học chứa những con số chủ đạo nhất định, thông qua đó bạn có thể hiểu hơn về con người mình, có cái nhìn đa chiều, khách quan trong cuộc sống hiện tại và tương lai.

Ý nghĩa thần số học các con số chủ đạo

- Ý nghĩa thần số học số 1: Nếu bạn ứng với con số này thì bạn là người có cái tôi cao, cực kỳ có cá tính. Trong công việc và cuộc sống luôn khẳng định được năng lực vượt trội của bản thân.

- Ý nghĩa thần số học số 2: Nếu ứng với số 2 thì chắc chắn bạn là người hài hòa, biết cân bằng cuộc sống, công bằng với bản thân và mọi người xung quanh. Luôn luôn bảo vệ lẽ phải.

- Ý nghĩa thần số học số 3: Thuộc số 3 bạn là người nhanh nhẹn, nhạy bén, tình cảm, dễ gần và cực kỳ hoạt bát. Bạn có lối sống hướng ngoại, thích khám phá những điều mới mẻ.

- Ý nghĩa thần số học số 4: Ý nói bạn là người kiên trì, sống có mục tiêu rõ ràng, tuân thủ các quy định riêng của bản thân cũng như đơn vị, tổ chức bạn tham gia.

- Ý nghĩa thần số học số 5: Con số này thể hiện bạn là người yêu tự do, có cuộc sống phóng thoáng, giàu tình thương và lòng trắc ẩn.

- Ý nghĩa thần số học số 6: Mang giá trị của con người biết tự xây dựng cuộc sống, nuôi dưỡng tâm hồn theo hướng tích cực và tốt đẹp.

- Ý nghĩa thần số học số 7: Bạn là người hướng nội, yêu cuộc sống bình yên và giàu tình cảm.

- Ý nghĩa thần số học số 8: Ý nói bạn là người tài năng, có tố chất lãnh đạo, biết xây xây dựng công việc và dẫn dắt mọi người.

- Ý nghĩa thần số học số 9: Bạn biết xây dựng niềm tin với mọi người, luôn được bạn bè, đồng nghiệp kính trọng và tin cậy.

- Ý nghĩa thần số học số 10: Con số thể hiện bạn là người hội tụ mọi điều tốt đẹp, từ phẩm chất, trí tuệ, đến tố chất của người lãnh đạo tài ba.

- Ý nghĩa thần số học số 11: Nếu bạn gắn liền với số 11 thì minh chứng bạn là người giàu cảm xúc, có khả năng tâm linh.

- Ý nghĩa thần số học số 22/4: Là người có tài năng thiên bẩm biết cân bằng giữa công việc, cuộc sống và dễ dàng thành công.

Cách tính số chủ đạo là cộng số ngày tháng năm sinh của bạn lại với nhau. Ví dụ bạn sinh ngày 22/12/1999 muốn biết số chủ đạo của mình là bao nhiêu bạn làm như sau: 2+2+1+2+1+9+9+9 = 36 = 3+6 = 9. Số chủ đạo của bạn là số 9.

Làm thế nào để tra cứu thần số học chính xác nhất

Ngày nay có nhiều công cụ tra cứu thần số học được áp dụng dựa trên công nghệ lập trình 4.0 giúp việc tính toán các con số tìm ra các con số chủ đạo gắn liền với sinh mệnh, linh hồn, con người và dự đoán tương lai dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để hiểu hết được ý nghĩa con số gắn liền với bạn cần có một chuyên gia nghiên cứu sâu, ẩm hiểu thần số học thực thụ trong lĩnh vực numerology.

Tra cứu thần số học chính xác nhất nhờ vào đâu?

Với những công cụ chấm thần số học tiên tiến các nhà nghiên cứu, phân tích đã giúp việc tra cứu số chủ đạo dựa trên ngày tháng năm sinh dễ dàng hơn hẳn tương đương với đó là chỉ số chính xác khá cao. Theo thần số học và mỗi chữ cái còn được kết nối cụ thể với nhau thông qua các chỉ số biểu đồ để đặt tên theo ngày tháng năm sinh.

Nếu tên của bạn được tính toán đặt theo thần số học sẽ nói nên tính cách con người, ưu điểm, nhược điểm của bạn là gì cũng như sự khát khao sâu thẳm bên trong linh hồn của bạn. Tất cả những điều trên mọi người xung quanh hay chính bạn không thể nhìn thấy được mà hoàn toàn chỉ có thể cảm nhận được mà thôi.

Theo thần số học thì các nhà nghiên cứu tin rằng mọi sự vật hiện tượng trong vũ trụ không có chuyện ngẫu nhiên trùng hợp với tên tuổi của bạn mọi thứ đều theo một trình tự logic nhất định mang đến cho bạn một sứ mệnh nào đó trong cuộc sống.

Thần số học cung cấp những thông tin gì cho bạn

Dựa vào thần số học bạn sẽ khai phá được rất nhiều điều về con người của chính mình, giúp bạn có cai nhìn tổng quan từ đó biết điểm tốt để phát huy, điểm xấu để khắc phục.

Thần số học cung cấp thông tin gì cho bạn

Nhận biết số chủ đạo của chính mình

Trong thần số học bạn có thể tìm ra nhân số học, con số chủ đạo xuyên suốt cuộc đời của bạn. Từ đó giúp bạn biết được những bí ẩn tiềm tàng của bản thân như: tính cách, nghề nghiệp phù hợp, đặc tính con người, định hướng tương lai,… qua đó có những thay đổi tích cực phù hợp cho chính mình.

Tìm ra biểu đồ ngày sinh thần số học

Có thể nói biểu đồ ngày sinh giống như một tài sản số vô hình mà vũ trụ giao cho bạn nắm giữ. Căn cứ theo ngày tháng năm sinh của mỗi người chúng ta sẽ tạo ra một biểu đồ với sự xuất hiện của các con số của riêng mình. Dựa vào đó bạn có thể biết được đặc tính cá nhân, tìm ra những thuận lợi hiện tại cùng những khó khăn để đưa ra định hướng hữu hiệu.

Xem phương hướng mũi tên cá tính

Mũi tên cá tính chỉ rõ tính tính con người bạn thông qua biểu đồ ngày sinh. Trong mũi tên cá tính chúng ta sẽ nhận thấy có 3 con số thẳng theo hàng ngang, hàng dọc hoặc đường chéo. Tuy nhiên mỗi mũi tên cá tính đều có những đặc điểm riêng biệt.

Ví dụ:

- Mũi tên thể hiện bạn là người có đầu óc lên kế hoạch, tổ chức sẽ là 1-2-3.

- Mũi tên thể hiện cho sự quyết tâm là 1-5-9.

- Thể hiện ý chí nghị lực vượt trội 4-5-6.

- Mũi tên thể hiện bạn là người có óc sáng tạo, trí thông minh là 3-6-9.

- Ngoài ra còn có những mũi tên thể hiện bạn là người hoạt bát như 7-8-9.

- Người sống thực tế là 1-4-7.

Trong biểu đồ mà khuyết các con số sẽ là điềm báo xấu không mong muốn như.

- Mũi tên thiếu các số 4-5-6 thể hiện bạn có nhiều điều buồn bực, uất ức không thể giãi bày.

- Thiếu số 2-5-8 bạn là người yếu đuối hay bị tổn thương về cảm xúc lẫn tinh thần.

- Thiếu 7-8-9 bạn là gì cũng bị động không có tính thời điểm.

- Trống số 3-5-7 thể hiện bạn là người hay nghi ngờ và thiếu lòng tin vào người khác.

Theo nhà nghiên cứu thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương thì những mũi tên trống trên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển và thành công trên con đường sự nghiệp của bạn.

Nhận biết tháp đỉnh cao của đời người trong thần số học

Tháp đỉnh trong thần số học bạn cần biết

Thần số học phân định ra 4 đỉnh cao của đời người. Thông qua từng đỉnh bạn sẽ biết được rằng mình đang ở giai đoạn nào cũng như tính chất của nó ra sao. Từ đó mọi người có thể xác định được mục tiêu, phương hướng cụ thể để thích nghi với giai đoạn ấy.

Tìm ra năm cá nhân trong chu kỳ 9 năm

Theo thần số học bạn sẽ có năm cá nhân trong quy luật sóng cao chiều - thấp chiều. Quy luật này diễn ra theo chu kỳ 9 năm 1 lần. Trong chu kỳ phát triển bạn cần nắm bắt cơ hội, tận dụng triệt để nhằm đem tới thành công rực rỡ và ngược lại thời kỳ không thuận lợi bạn cần cẩn trọng tránh sai lầm không đáng có.

Tìm ra số sứ mệnh của bạn là gì?

Số sứ mệnh là con số chủ đạo đi sâu vào tính chất bên trong con người của bạn. Nó có thể giúp bạn nhận biết được hết những điểm mạnh, điểm yếu tiềm tàng bên trong mình. Số sứ mệnh được luận theo tên khai sinh đầy đủ của bạn thành các con số bằng biểu đồ Pitago. Trong biểu đồ bạn sẽ thấy mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số.

Giúp bạn giải mã con số linh hồn

Trong tiếng anh số linh hồn Heart desire nó phản ánh tâm tư, tình cảm suy nghĩ bên trong con người của bạn.Tuy nhiên không ít người thấy kinh ngạc sau khi xem kết quả số linh hồn phản ánh điều thầm kín của mình.

Ví dụ: Con số linh hồn cho thấy bạn là người sống hướng nội, trọng tình cảm, luôn biết suy nghĩ cho người khác. Bạn sẵn sàng cho đi yêu thương vô điều kiện tuy nhiên lại không biết mình cũng cần có được yêu thương.

Khai phá số nhân cách của bạn

Số nhân cách trong thần số học được tính bằng các phụ âm trong tên của bạn tiếp theo nó được phân bổ dựa trên quá trình tính toán nhất định cho mỗi chữ cái và tiếp sau đó cộng các số, chia nhỏ để có được số nhân cách.

Con số nhân cách giúp bạn nhận thấy những người xung quanh nhìn nhận bạn thế nào qua đó bạn có thể phát huy những điều tốt, hạn chế hoặc xóa bỏ điều xấu nhằm xây dựng một nhân cách tốt trong mắt tất cả mọi người.

Biết được số ngày sinh trong thần số học

Số ngày sinh của bạn là mấu chốt cốt lõi nhất giúp bạn biết được thân phận, sứ mệnh của mình trong thế giới này. Con số này dựa vào chính xác ngày bạn đã sinh ra. Không chỉ vậy cùng những con số khác bạn có thể thấy rõ khả năng của mình là gì và xây dựng mục đích sống rõ ràng.

Giá trị cốt lõi mà thần số học mang đến cho bạn là gì?

Nghiên cứu thần số học giúp bạn hiểu hơn về các con số cũng như những điều mà nó mang lại cho bạn trong cuộc sống quan trọng thế nào. Với những lập luận logic dễ hiểu thần số học đã thu hút không ít các bạn trẻ quan tâm tìm hiểu để giải mã chính cuộc đời của mình.

Giá trị cốt lõi thần sô học mang lại cho con người

Trong thế giới quan thần số học giúp chúng ta lý giải những điều nhỏ bé vô hình. Bạn chẳng thể nắm, sờ được vào nó mà hoàn toàn chỉ có thể là cảm nhận thông qua những con số chủ đạo của mình. Thần số học giúp bạn hiểu những điều sau đây:

- Biết rõ tính cách con người mình

- Xác định rõ phương hướng trong tương lai

- Biết được điểm mạnh, hạn chế của mình để phát triển

- Tự tin vượt qua mọi cản trở khó khăn trong cuộc sống

Tổng kết giá trị cốt lõi mà thần số học đem đến cho con người

Một lần nữa thần số học giúp chúng ta quay về với chính mình, lấy bản thân làm gốc. Sửa đổi, phát triển cá nhân mới có thể đạt được những thành quả như mong muốn. Thần số học là bộ môn khoa học có lịch sử nghiên cứu lâu đồi chứ không phải là yếu tố mê tín dị đoan. Chính vì thế bạn cần có cái nhìn đúng đắn cũng như phát huy được giá trị thực thụ từ nó.

Chịu trách nhiệm nội dung: V. Hải

Tin sim liên quan
Kiến thức sim số đẹp
mua sim tra gop cam sim so dep thu mua sim thue sim vip
Tài khoản ngân hàng
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: Nguyễn Như Tuấn
Số tài khoản: 8877999999
Chi Nhánh: Thanh Xuân, Hà Nội
Dịch vụ khác
Đặt sim mới
Khách Nguyễn văn thành
Đặt sim: 088610xxxx
Lúc: 23/05/2022 01:12:40
Đã đặt sim
Khách Huỳnh Văn Lạc
Đặt sim: 098544xxxx
Lúc: 23/05/2022 01:09:39
Đã đặt sim
Khách Nguyễn Đăng Việt
Đặt sim: 083631xxxx
Lúc: 22/05/2022 21:28:40
Đang xác nhận
Khách
Đặt sim: 093925xxxx
Lúc: 22/05/2022 19:53:13
Đang xác nhận
Khách Văn Tấn Cẩn
Đặt sim: 033633xxxx
Lúc: 22/05/2022 17:29:50
Đang xác nhận
Tin tức sim
Giao dịch sim
Chợ Sim 24h tại 238 Nguyễn Trãi
Chợ Sim 24h tại 813 Hưng Phú
Chợ Sim 24h tại Chương Mỹ
loading chosim24h
to top
chat zalo cho sim 24h
Zalo
chat facebook cho sim 24h
Facebook
goi cho sim 24h
Hotline
goi cho sim 24h
Tổng đài miễn cước