Tổng đài: 1900.636.004
Khiếu nại: 094.5555555
Đóng
Tìm sim tứ quý 6 bạn gõ *6666.

Giải Mã Ý Nghĩa Số 38, Xem Phong Thủy Sim Đuôi 38

Đăng ngày: 04/08/2021 - Bởi: Chợ Sim 24h

Không ít những website bói sim phong thủy và những nhà nghiên cứu số học đã đưa ra các bài viết, phân tích chuyên sâu về ý nghĩa số 38 theo nhiều góc độ. Điểm chung dễ nhận thấy nhất là đây là con số ĐẸP, mang lại những giá trị xứng đáng cho người sở hữu. Và bài viết này, lại một lần nữa chủ đề này được đem ra “mổ xẻ” để đưa ra những cái nhìn mới mẻ hơn về con số 38 hay đi tìm ra cách xem phong thủy sim đuôi 38 – Điều đang được giới chơi sim cự kỳ quan tâm.

Ý nghĩa số 38 - Từ Phương Đông Đến Phương Tây

Trong quan niệm dân gian thì 38 được coi là số Ông Địa Nhỏ, tương tự như 78 là Ông Địa Lớn. Ý nghĩa số 38 hàm chứa một “siêu năng lực” từ chính Ông Địa – Vị thần cai quản đất đai của mỗi gia đình. Người xưa cho rằng, có được sự phù trợ của thần thổ địa là có được sự may mắn, bình an, tài lộc đặc biệt những người làm trong lĩnh vực bất động sản.

y-nghia-so-38

Ý nghĩa số 38 "Những Điều Thú Vị Bạn Chưa Hề Biết"

Ý nghĩa số 38 trong văn hóa phương đông

Ý nghĩa số 3

Số 3, con số tài, đọc là TAM đại diện cho Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục - Sắc - Vô sắc). Tam đa (Đa Phúc, Đa Lộc, Đa Thọ). Hay hình ảnh kiềng 3 chân hàm ý rằng 3 là con số vững chắc, con số cần và đủ cho bất kỳ ai muốn ổn định và phát triển sự nghiệp.

Ý nghĩa số 8

Số 8 “Bát”, đọc chệch là “Phát” nên được xem là rất may mắn, mang theo ý nghĩa phát tài, phát triển.

Ý nghĩa số 38 chính “Tài Phát, Phát Tài”, đặc biệt khi nói về sự nghiệp, công danh, chuyện làm ăn, buôn bán ….Tựu chung, số 38 rất được nhiều người yêu thích và tìm cách để sở hữu trong sim điện thoại, biển số xe hay số căn cước công dân ….

Có thể bạn quan tâm >> Ý nghĩa số 33 trong phong thủy

Ý nghĩa số 38 trong văn hóa Phương Tây

Số 3 được coi là Đứa Trẻ sáng tạo trong văn hóa người Phương Tây, 3 là con số của sự nhiệt tình, hạnh phúc và cả tính hòa đồng. Những đặc tính tốt của số 3 là sự tưởng tượng và khách quan. Còn số 8 lại được coi là sự cân bằng và cũng đại diện cho thành công, thịnh vượng của văn hóa Phương Tây. Nhưng các nước Tây Âu coi sự thành công hay lợi ích đó phải được trả giá bằng sự nỗ lực và thực sự hào phóng. 

Ý nghĩa số 38 trong quan niệm phong thủy Phương Đông

Bắt đầu từ nguồn cội ý nghĩa số 3, các chuyên gia phong thủy nhận định đây là con số thể hiện tài năng, trí tuệ con người ngoài ra số 3 còn biểu hiện cho tiền tài, của cải, vật chất điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được trong cuộc sống ngày nay. Số 3 đại diện cho sự trường thọ và phúc lộc, đó là sự may mắn, sự phù trợ của các vị thần linh giúp cuộc sống luôn yên ổn, hài hòa. Xét theo ngũ hành số thì số 3 tương ứng hành HỎA đại diện cho lửa, ánh hào quang đem đến vinh hoa, phú quý.

Đối với những nhà làm ăn buôn bán, đầu tư kinh doanh số 8 còn là vật hộ mệnh khiến bất cứ ai cũng thèm khát và mong muốn có được. Theo các nhà nghiên cứu về phong thủy con số 8 về hình thức, được viết giống như một nút thắt vô tận. Nút thắt vô tận này phản ánh triết lý của đạo Phật về vòng luân hồi, nơi không có điểm khởi đầu cũng như không có điểm kết thúc.

Nút thắt này tượng trưng cho cuộc sống yên bình, ít rắc rối, ít bệnh tật, ít đau đớn và cũng ít thất bại. Đồng thời, đây cũng là biểu tượng của tình yêu chung thủy.

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, con số 8 với người phương Đông là con số thịnh nhất, biểu hiện cho sức mạnh tiềm tàng, sức mạnh vô biên, sự trỗi dậy mạnh mẽ, phát triển không ngừng nghỉ. Thêm nữa, luận theo phong thủy số 8 ứng mệnh KIM “Kiếm phong kim” đem lại sức mạnh và quyền lực.

Biển số xe đuôi 38 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 38 trong biển số xe chính là sự khao khát, mong cầu có được sự phù trợ của thần thổ địa. Giúp mỗi chuyến đi, mỗi bước đường được an toàn hơn, thuận lợi hơn. Họ cho rằng, biển số xe đuôi 38 không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn đem tới sự phát triển trong mọi lĩnh vực. Giúp chủ nhân luôn vững tay lái, an tâm cho những chặng đường dài phía trước.

Số 38 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Trong tình yêu, số 38 lại được tách nghĩa từ số 3 hàm chỉ sự nhớ nhung, số 8 là những cái ôm hay ở bên cạnh. Số 38 thể hiện sự khao khát được ở bên cạnh người ấy. Họ luôn nhắc, nhớ tới nhau dù có ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Những món quà dành tặng một nửa của đời mình cũng để hy vọng họ có thể phát triển, tương lai rộng mở.

Xem Bói Sim Phong Thủy Số 38 Từ Phân Tích Đa Chiều

Phong thủy số 38 chính là điều mà nhiều người đang tò mò, tìm kiếm nhằm sở hữu các vật phẩm phong thủy như sim số đẹp hợp mệnh. Để có được nhận định đúng nhất ta cần phân tích nó ở nhiều góc độ.

Luận ý nghĩa số 38 theo cân bằng âm dương

Cân bằng âm dương trong phong thủy mỗi con số chính là số chẵn và số lẻ cân bằng với nhau. Ở đây, Cặp số 38 có 3 là số lẻ thuộc hành Dương, 8 là số chẵn hành Âm nên tự thân cặp số đã cân bằng Âm – Dương. Vậy nên khi sử dụng cặp số 38 bạn không cần lo lắng mà chỉ xét các yếu tố của các con số còn lại.

Theo số hợp mệnh thì 38 - Ông Địa nhỏ mang ý nghĩa gì?

Để xem bói phong thủy số 38 chuẩn xác không thể không xét theo con số hợp mệnh. Mà việc xét con số hợp mệnh sẽ phụ thuộc vào số cuối của dãy, ở đây là số 8. Theo ngũ hành, số 8 thuộc quẻ Cấn mệnh Kim vậy nên đây là cặp số rất hợp phong thủy với người mệnh Kim.

Thêm nữa, do Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim nên người mệnh Thổ và Thủy cũng được khuyên dùng cặp số 38 để giúp “Cải vận, phát tài”, giảm bớt những xui xẻo và tai nạn trong suốt cuộc đời.

Số 38 trong ngũ hành tương sinh

Trong ngũ hành số 3 ứng quẻ Chấn là mệnh Hỏa, số 8 thuộc quẻ Cấn mệnh Kim. Mà ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, lửa đốt cháy kim loại. Thế nhưng, theo các chuyên gia của viện nghiên cứu phong thủy quốc tế thì chính sức nóng của lửa giúp kim loại nóng chảy để tạo ra các phiên bản khác nhau. Cũng như  con người cần có những thử thách, chông gai để thay đổi, rèn luyện bản thân thích nghi với mọi điều kiện. Với các doanh nghiệp thì có thể vượt qua những biến động của thị trường, những khó khăn của nền kinh tế 

Cũng theo các chuyên gia này thì nếu cần thiết người dùng có thể sử dụng các con số đứng trước cặp 38 để tạo ra sự cân bằng, hòa hợp.

Vì sao nên sử dụng số 38 trong sim số đẹp?

Như đã nói trên 38 là số Ông Địa, mang ý nghĩa cả trong dân gian và phong thủy số. Đó cũng là một trong những lý do mà 38 cũng là con số được ưu tiên có mặt trong sim điện thoại, đặc biệt các dòng sim số đẹp. Vậy tại sao lại vậy?

Ý nghĩa số 38 mang giá trị tuyệt vời: Tượng trưng cho Ông Địa đem tới sự phù trợ lớn nhất, giúp cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Mà số 8 là sự phát triển, số 3 lại thể hiện sự vững chắc, cặp số như khẳng định sự nghiệp, công danh của chủ nhân sẽ luôn đứng vững và gia tăng.

Sim Ông Địa 38 thể hiện sự tinh tế trong cách chơi sim: Người dùng sim đuôi 38 sẽ luôn được chú ý, qua số điện thoại có thể đoán được một phần địa vị, kinh tế cũng như sự tinh tế trong cách sống …

Tạo và gây dựng mối quan hệ trong tương lai: Một sim số đẹp chính là bộ mặt của chủ nhân. Nó thể hiện nhiều hơn những gì bạn có và tất nhiên không có doanh nghiệp, tổ chức nào lại từ chối làm ăn với người như bạn.

Sim Ông Địa 38 khẳng định giá trị tiền tệ: Thuộc dòng sim số đẹp hiện nay, sở hữu sim Ông Địa 38 là bạn đang sở hữu khối tài sản khá lơn. Chưa nói tới việc thị trường sim ngày càng khan hiếm, sim luôn có chiều hướng tăng giá bất chấp mọi hoàn cảnh kinh tế.

Hướng Dẫn Cách Chọn Sim Có Số 38 Ở Đuôi

Để chọn được số sim có 38 ở đuôi bạn cần dựa vào nhiều tiêu chí liên quan tới ý nghĩa và bói sim phong thủy bên trên chúng tôi đã phân tích. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn tìm được một số sim ưng ý. 

Chọn sim đuôi 38 theo nhà mạng

Đến thời điểm hiện tại, 3 nhà mạng chính là Viettel, mobifone, vinaphone vẫn là những lựa chọn tốt nhất bởi các đầu số cổ hiếm có khó tìm như: 098*38, 097*38, 091*38, 090*38, ....Thêm nữa, đây cũng là 3 nhà mạng có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay để bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Với mức tài chính khiêm tốn thì bạn lại có thể chọn được những số sim đuôi 38 khá nét ở các nhà mạng vietnamobile, gmobile, reddi. 

Chọn sim đuôi 38 theo đầu số

Những sim đuôi 38 đầu cổ (098*38, 097*38, 093*38...)luôn có giá cao hơn các đầu số mới (039*38, 078*38, 085*38 ....). Tất nhiên sim đuôi 38 đầu cổ không nhiều lại tạo ấn tượng và độ chịu chơi của người dùng. Trong khi sim đuôi 38 đầu số mới lại là sự phóng khoáng, mạnh mẽ của tuổi trẻ. 

Chọn sim đuôi 38 theo Phong Thủy

Như đã phân tích bên trên, người mệnh Kim, Thổ và Thủy nên sử dụng sim có chứa số 38 để phát huy nội lực bên trong bản thân và khắc chế những điều xui xẻo, kém may mắn. 

  • Người mệnh Kim nên chọn sim đuôi 38 kết hợp với số 8 để gia tăng tài vânj. Ví dụ như 0988*38. 
  • Người mệnh Thổ nên chọn sim có chứa 38 kèm số 5 và 6 như 0966*638, 097*5638
  • Người mệnh Thủy nên lưu ý chọn sim số đẹp đuôi 38 chứa số 9 trong dãy sim như: 0989*38

Mua Sim Đuôi Số 38 Online GIÁ RẺ, AN TOÀN

Mọi người có nhu cầu mua sim ông địa 38 mà không biết đến địa chỉ nào UY TÍN chất lượng. GIÁ RẺ. Mua sim nhanh chóng, giao sim miễn phí tận nhà thì Chợ sim 24h chính là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn đấy. Tại đây bạn có thể tham khảo hàng triệu sim số đẹp các dòng sim ông địa viettel, sim ông địa vinaphone, sim ông địa mobifone …. 

Đặc biệt Chosim24h.com còn thương xuyên có chương trình sim giảm giá cực rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa mua sim, săn sim dễ nhớ chỉ vài trăm nghìn đồng. Bên cạnh đó mua sim thành công bạn còn được đăng ký chính chủ miễn phí, giao sim tận nhà kiểm tra đúng thông tin mới phải thanh toán không lo bị lừa đảo thời đại công nghệ 4.0.

CTV. Thu

Tin sim liên quan
Hỗ Trợ Khách Hàng
Hỗ Trợ Khách Hàng
mua sim tra gop cam sim so dep thu mua sim thue sim vip
Tài khoản ngân hàng
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
www.vietcombank.com.vn
Chủ tài khoản: Nguyễn Như Tuấn
Số tài khoản: 8877999999
Chi Nhánh: Thanh Xuân, Hà Nội

NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI
www.mbbank.com.vn
Chủ tài khoản: Nguyễn Như Tuấn
Số tài khoản: 1555555888888
Chi Nhánh: Đông Anh, Hà Nội

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
www.techcombank.com.vn
Chủ tài khoản: Nguyễn Như Tuấn
Số tài khoản: 19030361999999
Chi Nhánh: Ba đình, Hà Nội
Đặt sim mới
Khách Nguyễn văn Mến
Đặt sim: 092666xxxx
Lúc: 26/09/2021 21:08:16
Đang xác nhận
Khách Trương hoàn dương
Đặt sim: 096812xxxx
Lúc: 26/09/2021 20:52:00
Đã đặt sim
Khách kiều vy
Đặt sim: 085855xxxx
Lúc: 26/09/2021 19:49:02
Đang xác nhận
Khách Tô văn chung
Đặt sim: 098612xxxx
Lúc: 26/09/2021 19:48:19
Đã đặt sim
Khách Tô văn chung
Đặt sim: 098612xxxx
Lúc: 26/09/2021 19:45:18
Đã đặt sim
Tin tức sim số đẹp giá rẻ
Giao dịch sim số đẹp
loading chosim24h
to top
chat zalo cho sim 24h
Zalo
chat facebook cho sim 24h
Facebook
goi cho sim 24h
Gọi ngay